Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Nên chọn Victorinox Swisschamp hay Workchamp

Đây đều là hai mẫu dao nhiều chức năng của Victorinox. Tuy nhiên hãy cùng xem video clip so sánh 2 sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của bạn nhé.

 

... (xem)
Nguồn: bisu.vn
Vì sao Victorinox Huntsman là cây dao đa năng đáng mua trong tầm tiền

 

http://bisu.vn/p1884279/dung-cu-da-na... Nếu bạn lần đầu mua một con dao Thụy Sỹ mà còn phân vân không biết nên mua sản phẩm nào, Victorinox Huntsman là lựa chọn tuyệt vời nhất. - Giá rẻ trong tầm tiền - Công năng phù hợp cho những chuyên du lịch, dã ngoại, đặc biệt là với lưỡi cưa gỗ v ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Cùng thăm nhà máy sản xuất dao đa năng Victorinox 2016

Tỉ mỉ tinh tế với sự chính xác hoàn hảo và sản xuất tại Thụy Sĩ. Chắc mọi người đang nghĩ đến những chiếc đồng hồ, clip dưới đây giới thiệu về Victorinox thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ đa năng và dao bếp hàng đầu thế giới.

... (xem)
Chọn loại Victorinox đeo móc khóa nào phù hợp ?

Bạn chọn cây Victorinox nào để đeo móc khóa.

Cơ bản nhất và được nhiều người chọn lựa nhất vẫn là Classic SD với các chức năng cơ bản như dao, kéo, dũa móng và đầu vặn vít 2 cạnh kèm theo tăm và nhíp.
Rally cũng là một dòng rất mỏng, tương tự như Classic SD nhưng thay thế kéo bằng đồ kh ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Lịch sử thương hiệu Victorinox

 Lịch sử về thương hiệu Victorinox

 Sự ra đời của thương hiệu Victorinox (hay còn Swiss Army Knife)  ở Thụy Sĩ (chắc chắn rồi), đặc biệt ở khu vực Ibach-Schwyz, bên cạnh các dãy núi Staatswald và Eich Wald. Vào năm 1884, Karl Elsener mở một cửa hàng nhỏ làm dao kéo ở thung lũng và bắt đầu ... (xem)

Nguồn: bisu.vn