Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

[Review] Thú vui cùng dao đa năng Victorinox

Biết đến dao đa năng Victorinox trong một khoảng thời gian ngắn, mọi hiểu biết về em nó không nhiều. Qua nhiều lần được sếp "giáo dục nhân viên", giúp tôi được mở mang tầm mắt, từ đó đam mê, mong muốn tìm tòi, khám phá chức năng, ứng dụng của từng cây dao đa năng lớn dần lên.
Không biết là vô ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Victorinox - Bí mật ẩn bên trong

Mỗi cây dao đa năng đều có các dụng cụ nhất định, nhưng cách ứng dụng cây dao đó vào cuộc sống là vô cùng. Rất nhiều khách hàng và người dùng còn bỡ ngỡ với các dụng cụ trong một cây đa năng Victorinox. Ngoài những chức năng cơ bản như lưỡi dao, cưa, kéo; thì đa năng Victorinox còn có nhiều công ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Cảm nhận về cưa của Victorinox

 Ngày 05/04/2016 Bisu đã tổ chức một Gameshow cho những người yêu thích dao Victorinox. Tuy nhiên, Game show lần này sẽ không phải là một trò chơi may rủi mà là một trò chơi trải nghiệm cảm nhận của những bạn sử dụng victorinox.  Với nội dung cuộc thi như sau:

 Đa số khách hàng của BISU là ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Dao đa năng Victorinox rất khó làm giả

Nhắc đến dòng dao đa năng, người tiêu dùng sành điệu nghĩ ngay đến Victorinox - một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Ra đời từ năm 1884, xuất hiện trong vật dụng của quân đội Thụy Sĩ, với hơn 120 năm tồn tại và phát triển, đến nay Victorinox đã là một cái tên không thể thay thế.

Chính vì ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
[Review] Huntsman Saphire

Vào ngày mưa gió, lôi hàng ra mở :) 

Cây Huntsman này mình lấy bên Bisu từ tháng trước nhưng bận quá chưa lúc nào mở hộp. Lý do chọn Huntsman là vì cây dao này có hầu hết các chức năng cần thiết cho một cuộc chơi dã ngoại: dao, kéo, cưa, dùi, mở hộp, vặn vít và mở chai. Thực sự cũng tò mò ... (xem)

Nguồn: trailinh.com