Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Hunter Pro Knife - Cây dao sinh tồn đầu tiền của Victorinox ?

Victorinox có vẻ như đang nhận ra sự tăng trưởng của thị trường phụ kiện sinh tồn băng cách ra mắt một sản phẩm mới và phá cách - Hunter Pro. Tiện dụng và năng động với thao tác mở 1 tay, lưỡi dài 4", thép 440C. Hunter Pro có một vẻ ngoài to và hầm hố chưa từng có trong các dòng sản phẩm của Vict ... (xem)

Nên mua pin sạc Eneloop loại nào cho đèn pin của bạn?

Chào các bạn yêu thích đèn pin. Theo thông tin từ CPF thì sau khi Panasonic mua lại Sanyo, họ đã sản xuất Eneloop cả ở Nhật và Trung Quốc. Hiện này pin sạc Sanyo Eneloop đã không còn trên thị trường. Thay vào đó là Panasonic Eneloop. Một số điểm cần lưu ý khi mua pin và sạc thương hiệu Panasonic: ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Đánh giá Victorinox SwissCard Lite

Vài năm trước, tôi đã quyết định mua một chiếc Victorinox SwissCard Lite và thêm nó vào bộ sưu tập của tôi. 

Tôi vui vì đã mua nó, Victorinox SwissCard Lite đã chứng minh giá trị của nó trong những năm qua. Nó xứng đáng là một sản phẩm được trao giải thưởng vì một số lý do. Thiết kế đơn gi ... (xem)

Troika, móc khóa độc đáo và tiện lợi nhất tôi từng dùng

Trong nhiều năm tôi chỉ sử dụng các loại móc khóa thông dụng và các phụ kiện đi kèm. Gần đây tôi phân vân liệu có một "phát minh" nào tốt hợp giữ các chìa khóa của tôi và các EDC khác. Tôi tìm thấy Troika trên Amazon, đọc qua rất nhiều 5* review và tôi quyết định thử. Troika là một giải pháp tuyệ ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
[Review] Huntsman Saphire

Vào ngày mưa gió, lôi hàng ra mở :) 

Cây Huntsman này mình lấy bên Bisu từ tháng trước nhưng bận quá chưa lúc nào mở hộp. Lý do chọn Huntsman là vì cây dao này có hầu hết các chức năng cần thiết cho một cuộc chơi dã ngoại: dao, kéo, cưa, dùi, mở hộp, vặn vít và mở chai. Thực sự cũng tò mò ... (xem)

Nguồn: trailinh.com