Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Dao Victorinox là từ thép gì?

Dao Victorinox là từ thép gì

Từ lâu Victorinox không công bố về mác thép mà họ sử dụng trong sản phẩm của mình. Nói chung, thép Victorinox thường không xếp chung với các mác thép làm dao phổ biến (rẻ tiền đến đắt tiền) trên thị trường. Những người muốn tìm hiểu thông tin này đều tắc tị. V ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
SWIZA - thương hiệu dao Thụy Sỹ mới

 

Thương hiệu dao Thụy Sỹ mới.

Được ra đời từ năm 1904, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này không phải là mới trên thị trường. Tuy nhiên trong những năm gần đây, Swiza lấn sân sang sân chơi dao đa năng. Dao đa năng của Swiza được đản xuất ở Thụy Sỹ.

Bạn đừng nhầm tưởng Swiza với ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Victorinox Hunter thiết kế dành cho người năng động

 

Dao đa năng Victorinox Hunter được trang bị những chức năng thiết yếu dành cho người đi rừng: dao lớn có chốt lưỡi, cưa gỗ, mở đồ hộp, mở rượu vang, và đặc biệt dao lột da thú, làm thịt thú. Victorinox Hunter giúp chuyến đi săn, dã ngoại, picnic của bạn trở nên thú vị hơn

 

... (xem)
Nguồn: www.bisu.vn
Đèn pin siêu sáng Fenix FD41 trong cuộc sống

Đèn pin Fenix FD41 là cây đèn siêu sáng có chức năng zoom, được trang bị lens quang học phủ phản chiếu.Xoay cổ đèn sẽ dịch chuyển lens, tập trung ánh sáng.Nó có độ chiếu xa Max 900 lumens và khoảng chiếu lên đến 340m.Công tắc đuôi đèn kết hợp với công tắc phụ chỉnh mức sáng, hỗ trợ pin Li-on 1865 ... (xem)

Nguồn: www.bisu.vn
Bisu chuyên dao đa năng Victorinox

www.sak.vn

www.bisu.vn

Chúng tôi chuyên dao đa năng Thụy Sỹ.

Show room HN:

183 Đội Cấn, Ba Đình, HN, ĐT 04.62730085

Showroom Sài Gòn:

272APasteur, Quận 3, TPHCM 08.38206357

 

 

 

 

 

... (xem)
Nguồn: bisu.vn