Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Victorinox Hunter kèm bao đựng

Hàng vừa về tại Bisu 183 Đội Cấn

www.bisu.vn

 

 

 

 

... (xem)
Nguồn: bisu.vn
Vỏ bao chính hãng dành cho tín đồ dao đa năng Victorinox

Bao da không chỉ được biết đến với công dụng là bảo quản cho dao đa năng của bạn, mà còn mang đến cho bạn sự linh hoạt, tiện dụng cũng không kém phần thời trang. Tại Bisu có đầy đủ mẫu vỏ bao da chính hãng Victorinox phù hợp với nhiều kích thước theo cây dao đa năng của bạn.

Ở Bisu, bạn có ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
[Review] Thú vui cùng dao đa năng Victorinox

Biết đến dao đa năng Victorinox trong một khoảng thời gian ngắn, mọi hiểu biết về em nó không nhiều. Qua nhiều lần được sếp "giáo dục nhân viên", giúp tôi được mở mang tầm mắt, từ đó đam mê, mong muốn tìm tòi, khám phá chức năng, ứng dụng của từng cây dao đa năng lớn dần lên.
Không biết là vô ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Victorinox - Bí mật ẩn bên trong

Mỗi cây dao đa năng đều có các dụng cụ nhất định, nhưng cách ứng dụng cây dao đó vào cuộc sống là vô cùng. Rất nhiều khách hàng và người dùng còn bỡ ngỡ với các dụng cụ trong một cây đa năng Victorinox. Ngoài những chức năng cơ bản như lưỡi dao, cưa, kéo; thì đa năng Victorinox còn có nhiều công ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Cảm nhận về cưa của Victorinox

 Ngày 05/04/2016 Bisu đã tổ chức một Gameshow cho những người yêu thích dao Victorinox. Tuy nhiên, Game show lần này sẽ không phải là một trò chơi may rủi mà là một trò chơi trải nghiệm cảm nhận của những bạn sử dụng victorinox.  Với nội dung cuộc thi như sau:

 Đa số khách hàng của BISU là ... (xem)

Nguồn: bisu.vn