Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Dao đa năng Victorinox rất khó làm giả

Nhắc đến dòng dao đa năng, người tiêu dùng sành điệu nghĩ ngay đến Victorinox - một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Ra đời từ năm 1884, xuất hiện trong vật dụng của quân đội Thụy Sĩ, với hơn 120 năm tồn tại và phát triển, đến nay Victorinox đã là một cái tên không thể thay thế.

Chính vì ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
[Review] Huntsman Saphire

Vào ngày mưa gió, lôi hàng ra mở :) 

Cây Huntsman này mình lấy bên Bisu từ tháng trước nhưng bận quá chưa lúc nào mở hộp. Lý do chọn Huntsman là vì cây dao này có hầu hết các chức năng cần thiết cho một cuộc chơi dã ngoại: dao, kéo, cưa, dùi, mở hộp, vặn vít và mở chai. Thực sự cũng tò mò ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
[Show] Trên tay Victorinox Belt Hanger - Giải thưởng TL Got Talent

[hoanglz]: Bổ xung link tham khảo của bác  DESTINY:  Belhanger.

Do chiều nay có việc bận không tham gia offline trao giải được nên sáng nay e đã mạn phép đến nhà GaryHoang nhận giải trước (tố ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
[Review] Dụng cụ Craftsman cho công việc gia đình

taythanh dùng cái Swisstool CS cơ bản là ổn, chỉ ngặt cái là bộ bitkit của nó hẻo quá.
Giờ bổ sung thêm bộ bitkit Craftsman này thì tương đối đầy đủ.

Hộp gồm 36 đầu vít - gồm 18 loại (mỗi loại 2 cái) - và một tu vít ngắn có nam châm. Nhét đầu vít vào nó hút cái tách, nghe đã lắm

... (xem)
Nguồn: trailinh.com
Đánh giá con dao đa năng Victorinox SwissArmy Pioneer

OK, tôi đoán là những chuyên gia về dao như các bạn sẽ biết về cây Victorinox Pioneer rõ như những vết sẹo trên bàn tay. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng như là bạn chua biết gì. Hãy tưởng tượng như thể bạn chưa từng nhìn thấy, hay nghe thấy, hay biết một chút gì về thép và nhôm. Nếu tâm hồn bạn dịu lạ ... (xem)

Nguồn: edcforums.com