Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Lịch sử thương hiệu Victorinox

 Lịch sử về thương hiệu Victorinox

 Sự ra đời của thương hiệu Victorinox (hay còn Swiss Army Knife)  ở Thụy Sĩ (chắc chắn rồi), đặc biệt ở khu vực Ibach-Schwyz, bên cạnh các dãy núi Staatswald và Eich Wald. Vào năm 1884, Karl Elsener mở một cửa hàng nhỏ làm dao kéo ở thung lũng và bắt đầu ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Cách thay thế phụ kiện Victorinox (thay tăm, nhíp, lẫy kéo)

 

Những thứ hay ho xoay quanh Victorinox là vô số, từ những người thanh niên trẻ tuổi cho đến người trung niên hay cao tuổi, mỗi một chiếc dụng cụ Victorinox là một câu chuyện. Đa số mọi người đều hỏi "thay thế phụ kiện Victorinox có dễ không ?", tôi xin nói với các bạn rằng điều đó là hoà ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Mua dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox ở đâu rẻ và uy tín?

Mua dao đa năng ở đâu yên tâm? Đừng băn khoăn vì Bisu là thương hiệu uy tín gần 10 năm phân phối dao đa năng Victorinox trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về dao đa năng Thụy Sĩ:

Dao đa năng Thụy Sĩ đã có mặt từ khoảng những thế kỷ 18, tuy nhiên nó chinh thức phát triển rực rỡ dan ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Cách loại vết gỉ dụng cụ Leatherman

Vệ sinh kìm Leatherman như thế nào cho đúng cách mà không làm xước kìm?

Kìm bị rỉ sét là tình trạng khá phổ biến của kìm đa năng Leatherman. Điều này mang lại những sự khó chịu nhất định cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết. Làm sao để tẩy những vết rỉ sét tr ... (xem)

Những đèn pin siêu sáng dùng pin CR123A tốt nhất 2017

Khi bạn đã xem các loại đèn pin phổ biến trong dòng EDC, bạn sẽ thấy có một điểm chung là “Pin”. Với kích thước nhỏ hơn, pin CR123A cho phép đèn chiếu sáng đủ nhỏ để có thể bỏ túi quần thoải mái. Tuy nhiên với tỉ lệ của nó, mức hiệu năng và điện áp sẽ đủ hợp lý cho mức sáng tối ưu cũng như thời l ... (xem)

Nguồn: bisu.vn